Mùa hè lấm bẩn – vui chơi sáng tạo

Mùa hè không tivi, điện thoại, trẻ sẽ có nhiều ký ức đẹp hơn. Khi được “lấm lem” với thế giới xung quanh, tiếp xúc các hoạt động mới. Qua đó trẻ học thêm được các kỹ năng mới, gắn kết với gia đình nhiều hơn. Mùa hè lấm bẩn – vui chơi sáng tạo cùng Artforkid Bình Dương các bé nhé.

Công nghệ “thông minh” có giúp trẻ thông minh, sáng tạo?

Nhiều năm gần đây, Công nghệ thông tin đang phát triển không ngừng. Vơi sự tiện lợi , “thông minh” các sản phẩm công nghệ xuất hiện hầu hết các hộ gia đình. Từ Truyền hình thông minh, máy tính bảng, máy hút bụi, smartphone,… Tuy nhiên càng nhiều thiết bị càng khiến con người trở nên ù lì, dựa dẫm. Thiết bị “thông minh” trở thành bảo bối giúp bố mẹ chăm con, dỗ con, giao tiếp với con. Đâu phải ngẫu nhiên mà con người ngày nay cáu bẳn, vô cảm, trầm cảm, bạo lực, còn trẻ con nhiều bé bị thừa cân, thậm chí là tim mạch. Một phần nguyên nhân rất lớn là do bị nhốt trước màn hình công nghệ quá lâu. Công nghệ thông minh làm tăng nguy cơ mắc các căn bệnh đô thị hiện đại, giảm sự sáng tạo của trẻ.

Môi trường thật – Phát triển tốt

Chơi đùa với người thân có những tác động quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Giúp trẻ phát triển hệ cơ, xương khớp, nuôi dưỡng các kỹ năng cảm xúc – xã hội, nhận thức ở trẻ. Được vui chơi, được lấm bẩn là lúc mà trẻ trở nên tự lập, sáng tạo. Ba mẹ sợ trẻ vấy bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe và không chuyên tâm học hành. Hãy cùng con ra ngoài vui chơi lấm bẩn trồng cây xanh, dạy trẻ nấu ăn, chơi cát, vẽ tranh, chơi đất sét, hay là đá banh, thả diều… Để tăng sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt thổi vào tâm hồn trẻ những kỷ niệm tuổi thơ thật khó quên.

hoc ve thieu nhi

hoc ve thieu nhi

Mùa hè lấm bẩn – vui chơi sáng tạo

Hãy để trẻ tập vẽ tranh, làm quen với màu nước, màu chì, màu sáp. Dù đôi tay lấm bẩn nhưng trẻ được sáng tạo và tưởng tượng. Hãy để con tắm mưa, hay tiếp xúc với thế giới tự nhiên. Dù lấm lem nhưng trẻ nhận biết các loài động thực vật. Nào là hổ, sư tử, nai, tê giác, hồng hạc, nào là hoa, xương rồng, cỏ dại. Thậm chí là cho con tham quan những trang trại, hay thử sức với những trò chơi đầy năng lượng như tàu lượn, thú nhún… Và mùa hè là mùa thích hợp cho các hoạt động đó.

hoc ve thieu nhi

hoc ve thieu nhi

Hãy đăng ký ngay lớp học vẽ hè để bé trải nghiệm sự sáng tạo thông qua những nét vẽ

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art For Kids cơ sở Bình Dương là địa chỉ học vẽ cho bé mà mẹ có thể tham khảo cho con em mình.

Đăng ký học thử miễn phí: >> CLICK HERE <<

Thông tin chi tiêt xin liên hệ: Trung tâm mỹ thuật sáng tạo Artforkids Bình Dương

Bài viết Mùa hè lấm bẩn – vui chơi sáng tạo

Facebook Comments
0 Thích
283 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung